แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้าNATURรุ่นD-4บ้างค่ะ

วันนี้ของเพิ่งมาส่งค่ะสั่งจากShopee ส่วนตัวชอบเพราะราคาที่ไม่แพงมาก

แม่ๆบ้านไหนใช้เครื่องปั้มนมไฟฟ้าNATURรุ่นD-4บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยลองดูดที่ห้าง (มีเต้าจำลองให้ทดสอบ) ไม่ประทับใจยี่ห้อนี้ แต่รุ่นนี้ยังไม่เคยลองนะคะ ส่วนตัวยอมรับปั๊มมือของเนเจอร์ดีกว่ายี่ห้ออื่นๆ ที่วางขายใกล้ๆ กัน แม่ใช้ดี หรือเป็นไงบ้าง ก็มารีวิวเป็นความรู้ให้บ้านอื่นฟังบ้างนะคะ บ้านนี้ไม่ใช้ แต่อยากศึกษาเป็นความรู้ไว้ค่ะ 🙏

5y ago

โอเคค่ะขอบคุณนะคะ