มีน้ำใสๆไหลออกมาสามวันแล้วค่ะ

วันนี้ก็ไหลจนเต็มเป้ากางเกงค่ะ แบบนี้ไปหาหมอดีไหมค่ะ กลัวมีผลกระทบต่อลูกค่ะ วันนี้รู้สึกว่าไหลเกือบทั้งวัน จนตอนนี้นั่งเฉยๆพอลงนอนก็พึ่งรู้ว่ามันไหลจนเต็มเป้ากางเกงค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกมาสามวันแล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่ หมอจะได้ซาวด์ดูปริมาณน้ำคร่ำค่ะ ถ้าน้ำคร่ำน้อยจะอันตรายต่อน้อง เราเป็นตกขาวใส จะมีบางทีมีขาวขุ่นออกมาบ้าง บางทีใสๆล้วนบ้าง แต่ปริมาณจะประมาณกลมๆเท่าเหรียญ10ค่ะ คุณหมอบอกถ้าแบบนี้คือตกขาวแบบใส จะเล็ดออกมาได้บางที เวลาลุกนั่งนอน แต่แบบในรูปแม่แอบกลัวน้ำคร่ำรั่วเพราะปริมาณค่อนข้างเยอะอยู่นะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะเดี๋ยวน้ำคล่ำแห้งจะเกิดอันตรายกับลูกได้ค่ะจากประสบการณ์ตรงเลยค่ะ คนรู้จักมีน้ำไหลแบบนี้แหละค่ะ ลูกเกือบตายเพราะน้ำคล่ำรั่ว

รีบไปหาหมอเลยคะบ้านนี้ไหลตั้งแต่เช้ายันค่ำพึ่งไปโรงพยาบาลหมอบอกน้ำเดินพอคลอดออกมาหมอบอกน้องติดเชื้อให้ยาฆ่าเชื้อหลายวันเลยคะ

รีบพบหมอเลยค่ะคุณเเม่อันตราย น้ำคร่ำน่าจะรั่ว พบหมอก่อนสบายใจเเละปลอดภัยต่อลูกเราที่สุดค้าคุณเเม่

หาหมอเถอะค่ะ อย่าชะล่าใจ อาการเหมือนน้ำคคร่ำรั่ว อันตรายนะค่ะหากปล่อยไว้นานๆ มีผลต่อทารกในครรภ์

เราจะแยกยังไงระหว่างตกขาวเป็นน้ำ กับน้ำคร่ำรั่วอะคะ ปริมาณมันต่างกันมากมั้ยยังไง

หาหมอค่ะ น้ำคล่ำอาจรั่ว จริงๆถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยนะคะ ตั้งสามวันแล้ว

บ้านนี้ก็พึ่งเป็นค่ะ ไปหาหมอดีไหมคะ นอนยุดีๆ กางเกงก็เปียกเต็มเลย

สมควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ รีบไปนะค่ะเป็นห่วงเด็กค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้แอบกลัวเหมือนกัน