มีน้ำใสๆไหลออกมาสามวันแล้วค่ะ

วันนี้ก็ไหลจนเต็มเป้ากางเกงค่ะ แบบนี้ไปหาหมอดีไหมค่ะ กลัวมีผลกระทบต่อลูกค่ะ วันนี้รู้สึกว่าไหลเกือบทั้งวัน จนตอนนี้นั่งเฉยๆพอลงนอนก็พึ่งรู้ว่ามันไหลจนเต็มเป้ากางเกงค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกมาสามวันแล้วค่ะ
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้แอบกลัวเหมือนกัน