ช่วยแนะนำอาหารเสริม อาหารสำหรับคนท้อง ไตรมาสแรกหน่อยค่ะ ตอนนี้กินแต่ส้มตำกับขนมจีน กลัวกระทบลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ส้มตำอย่ากินเยอะนะคะ เพราะมันเป็นมะละกอดิบ ช่วงไตรมาสเเรก บำรุงด้วยนมที่มีประโยชน์และกล้วยไข่ต้มคะ

4y ago

อยากกินอะไรคือ กินไปเลยคะ เเต่ต้องกินของที่ไม่ดิบ ไม่ควรทานของหมัดดองบ่อยๆ นะคะ กินของที่บำรุงให้เยอะๆ กินของที่มีประโยชและดีต่อสุขภาพเช่นผัก