เมื่อวานมีน้ำไหลออกมาเป็นสีขาวพอมาวันนี้ก็เป็นอยู่

วันนี้ก็ยังมีออกเป็นน้ำแบบกะปิกะปอยมาเป็นช่วงๆแบบนี้คืออะไรค่ะท้องแรกด้วยหมอนัดคลอด27ตุลา

4 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว อาจมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่คันก็ปกติจ้า

2y ago

หื่อ อ้อค้าแม่ก็แอบกังวลนิดนึงท้องแรกด้วย😅