กังวนมากค่ะ

วันนี้กินน้ำตาลตรวจเบาหวานผลออกมาคือน้ำตาลสูงค่ะหมอนัดอีกทีอังคารหน้าเลยค่ะทำไงดีค่ะแม่ไปกังวนมากเลยค่ะตอนนี้อาครรภ์28W3D แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง 210 เลยค่ะ หลังจากตรวจครั้งแรกน้ำตาลสูง แม่งดของหวานทุกอย่างเลยค่ะ ทานแต่ผลไม้1-2ลูกต่อวัน เช่นส้ม แอปเปิล นัดกินน้ำตาลรอบ2 ผลปกติ เหลือ77