มีตกขาว

วันนี้กินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ แล้วมีอาการปวดท้องข้างบนสะดือเหมือนจะเป็นโรคกระเพาะ พอตอนจะอาบน้ำดูที่กางเกงในมีตกขาวค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ 13สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้ายิ่งใกล้คลอดยิ่งออกเยอะ ถ้ามีกลิ่นควรไปหาหมอน่ะค่ะ