40w

วันนี้กำหนดคลอดแร้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

สามารถรอได้ถึง 42 สัปดาห์คะ ไม่จำเป็นต้อง 40 wk แล้วต้องคลอดเลย ไปฝากครรภ์ตามนัดครั้งต่อไป ถ้าไม่มีอาการเจ็บครรภ์หมอจะนัดให้ยาเร่งคลอดเองคะ

ของบ้านนี้คลอด40+5 วันที่5เราขอหมอกระตุ้นเลยคะเพราะไม่มีอาการอะไรเลย ออกมาน้องแข็งแรงดีนน.4020คะ

บ้านนี้ตอนครบกำหนด ต้องไปหาหมอค่ะ หมอจะประเมินเองว่าต้องรอหรือทำอะไรค่ะ บ้านนี้คลอด40+3ค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด21มีนา 63 เเต่ยังไม่มีวี่เเววเลย..ไปหาหมอ .หมอให้บ้านบ้าน..นับลุกดิ้น

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 21มีนา

อาจจะนับผิดก็ได้คะ ถ้าหมอตรวจแล้วไม่มีปัญหาอะไร ก็ไม่ต้องกังวนคะ

ไปตามกมอนัดคะ หมอจะประเมินให้ ช่วงนี้สังเกตดูการดิ้นของลูกนะคะ

ไปตามหมอนัด หมอจะประเมินให้ค่ะ เราคลอด 40+4 หมอกระตุ้นให้

ไปค่ะ ปรึกษาหมอเรื่องการเร่งคลอดหรือเตรียมผ่าคลอดค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะมันเป็นแค่การคาดคะเนว่าจะคลอด

นั่งท่าผีเสื้อดูคะแม่