40w

วันนี้กำหนดคลอดแร้วยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนด21มีนา 63 เเต่ยังไม่มีวี่เเววเลย..ไปหาหมอ .หมอให้บ้านบ้าน..นับลุกดิ้น

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า 21มีนา