ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

วันนี้กลืนน้ำตาลรอบแรก50g ไม่ผ่าน หมอให้คุมอาหาร1อาทิตย์ แม่ๆมีอะไรแนะนำไมคะ ว่าควรกินอะไร อยากผ่าน

2 ตอบกลับ

งดของหวาน ของมัน กินข้าวกล้อง น้ำใบเตยต้มค่ะ

11mo ago

+1ตามเม้นท์นี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ทำแบบนี้ พอตรวจรอบสองผ่านค่ะ