คลอดลูก

วันนี้กระตุ้นปากมดลูกรอบ2 ปากมดลูกเปิด 1 ซม และมีมูกออกมาทางช่องคลอด แล้วอีกนานมั๊ยคะกว่าจะคลอด พอดีท้องแรกค่ะ อยากคลอดแล้ว ท้องแข็ง ปวดท้อง หน่วงมดลูก มาก

2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดชั่วโมงละ1ซม.สู้ๆค่ะคุณแม่ ✌✌จะได้เจอตัวน้อยแล้ว

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ อยากแตกมากเลยค่ะ จุกแน่น ปวดหน่วงมากค่ะ