แม่แฟน มารผจญ

วันนี้ อยู่ดีๆแม่แฟนพูดขึ้นมาว่า มีลูกเลี้ยงดีกว่ามีลูกของตัวเอง แบบนี้เขาจะสื่อถึงอะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ถามกันตรงๆค่ะ

1y ago

เคยพูดกับแฟนแล้วคะ แต่แฟนไม่เคยเข้าข้างเราเลยสักครั้ง ทั้งๆที่ตอนแม่เขาพูดเขาก็นั่งอยู่กับเรา

คำตอบอยู่ในคำถามค่ะ

1y ago

ประมาณละคะ แต่เราพูดอะไรให้ครอบครัวเขาไม่ได้เลย