วันนี้ ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเลยคะ

วันนี้ ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเลยคะเป็นไรไม่คะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ส่วนใหญ่ครบกำหนดจะอยู่ที่ 38 วีค แต่สามารถอุ้มท้องได้จนถึง 40 วีคค่ะ ถ้า 40 วีคแล้วยังไม่มีท่าทีที่จะคลอดคุณหมอจะนัดผ่าค่ะ