น้องไม่อยู่แล้วค่ะ

วันนี้ ตอนนี้เวลานี้ ท้องแรกค่ะ แท้งไม่รู้สาเหตุ ไม่รู้จะผ่านวันนี้ไปยังไงต่อทั้งพิมพ์ทั้งร้องไห้ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เราก็เพิ่งแท้งไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเหมือนกัน

2y ago

เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ