สอบถามหน่อยค่ะ

วันนี้ ซาวผ่านหน้าท้องครั้งแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12.weeks ค่ะ ถึงยังไม่เห็นเพศแต่คุณหมอก็ลองซาวด์ดูให้ บอกเห็นเป็นติ่งเล็กๆ อันนี้กำลังจะพัฒนาเป็น ชาย หรือ หญิงก็ ได้ใช่ไหมค่ะ? น้องเริ่มดิ้นแต่เรายังไม่รู้สึกใช่ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ บ้านนี้ตอนซาวด์ช่วง 14 วีคเห็นเพศ หมอยังไม่กล้าการันตี 100%เลย เพิ่งมาเห็นชัดๆ แน่ใจตอนซาวด์อีกที 8 เดือน

ของเราซาวด์ตอน13วีค5วัน หมอยังไม่ฟันธงค่ะ แค่บอกว่าน่าจะเปนผู้ชาย