วันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว

วันนี้40w แล้วยังเงียบอยู่เลย มีใครแอบคลอดแล้วบ้างคะ มีอาการกันรึยัง ทีม ก.ค.

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันนี้เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอนัดตรวจปากมดลูกอีกทีพรุ่งนี้ เเอบลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่อยากผ่าเลย

บ้านนี่คลอด 38+6 ค่ะ ไม่มีอาการเตือนเลย ตลอดเลยค่ะ

40+2พึ่งมีมูกใสหลุดออกมา ปั้นเตือนทุก6-10นาทีจ้า

2y ago

มีแต่ท้องแข็งเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีมูกไม่ปวดท้อง

บ้านนี้น่าจะต้องรออีกเป็นอาทิตย์😂😂