แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะขอคำปรึกษาค่ะ

วันนี้38วีคพอดีค่ะไปหาหมอมาหมอบอกว่าลูกน้ำหนักไม่ขึ้น2,500ตั้งเเต่36วีคจนตอนนี้38วีคยัง2, 500เท่าเดิมหมอเลยนัดตรวจสุขภาพเด็กค่ะแม่กังวลว่าน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยเปนเหมือนกันค่ะ ไปตรวจ น้ำหนักลูกไม่ขึ่นเลย แต่พอคลอดออกมา 3 โลกว่าเลยค่ะ