น้ำหนัก

กังวลมากเลยค่ะ น้ำหนักไม่เพิ่มเลยตั้งแต่34วีคจนตอนนี้38วีคแล้วน้ำหนักเท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะพยายามบำรุงทุกอย่างแต่ก็ยังเท่าเดิมน้องเกิดมาจะตัวเล็กไหมค่ะกลัวน้องจะไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้พยายามเร่งบำรุง แต่หมอก็ไม่ได้พูดอะไรตอนไปซาวด์นะคะ

6y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอซาวทุกครั้งหมอก้ไม่ได้บอกอะไร