คล้ายๆตกขาว.เเต่มันเป็นน้าสีขาวจางๆไหล..ไม่เป็นก้อน..

38+4 มีน้ำเป็นสีขาว กลิ่นคาวนิดๆ..ไหล.เเต่ไม่ใช่น้ำคล่ำเพราะน้ำคล่ำเเตกจะกลั่นไม่อยู่เเละไม่มีกลิ่น.ใช่ไหมค่ะ..อยากทราบว่ามันเป็นน้ำอะไรค่ะ..ตั้งเเต่38วิคมานี้ไหลทุกวันค่ะ..

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️