ท้องนูนนิดเดียว

วันนี้15w1d ท้องยังเเบนราบอยู่ราบมีใครท้องใหญ่แล้วไหมค่ะ

ท้องนูนนิดเดียว
13 ตอบกลับ

สอบถามแม่หน่อยน่ะค่ะ แม่มีอาการแบบเราไหมค่ะปวดหน่วงบ่อยครั้ง 15wเหมือนกันค่ะกังวลมากค่ะ

4y ago

มกลูกขยายตัวค่ะ

ท้องเราเริ่มออกตอน 20week ค่ะ ถ้าท้องเริ่มใหญ่ควรนอนตะแคงซ้ายนะคะ เลือดจะหมุนเวียนดี

12wท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะท้องแรกจับดูทุกวันท้องจริงหรือแค่ฝัน55555+ #ตื่นเต้น

เท่ากันเลยค่ะ ของบ้านนี้เหมือนไม่ได้ท้อง ยังใส่เสื้อรัดรูปได้เลย

29วีค ท้อง2ค่ะ 😊 ท้องไม่จำเป็นต้องใหญ่ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

อย่านอนหงายนอนตะแคง เดี๋ยวเลือดไหลเวียนไม่ดี ลูกเสียชีวิตได้คะ

เรา17w2d ท้องยังไม่ออกเลยไม่มีใครรู้ว่าท้องถ้าไม่บอก😂

ปกติค่ะ ท้องจะออกประมาณ5-6เดือนโน่นแหละค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 20 weeks จ้าาา

ปกติค่ะ...น้องยังเล็กมากคะ