วันนั้น ซาวด์ 11w4d หมอบอกไม่เจอตัวอ่อนแต่แต่ถุงครรภ์ขนาด9เซน

วันนั้น ซาวด์ 11w4d หมอบอกไม่เจอตัวอ่อนแต่เจอถุงครรภ์ขนาด9เซน หมอบอกอาจจะท้องลม แต่หมอนัดอีกที2สัปดาห์ แต่เมื่อคืน เราฝันว่า คลอดลูกชาย น่ารักมาก ตัวขาว ฝันเสร็จ แล้วมาฝันอีกเรื่องคือ เราไปคลีนิก ขอหมอซาวด์ผ่านช่องคลอด ปรากฏว่าเจอน้อง เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าจะเจอน้องจริงๆอาทิตย์หน้าค่ะ 13w3d ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลองทานรมหรืออาหารที่เน้นโปรตีนดูค่ะ แม่พยายามอย่าเคลียด ถ้าเป็นนมแนะนำนมแพะ กับ แอนมัมค่ะ อัดเลยค่ะวันละ2กล่องสลับกันค่ะแม่บ้านนี้ทำแบบนี้แรกๆไปหมอก็ไปเจอ ไปรอบ2เจอน้องตัวโตแข็งแรงค่ะ

น้าจะเป็นเพราะอายุครรภ์น้อยไม่ค่ะบางทีไม่ใช่11W. แม่บ้านนี้เจอตัวน้องตอน8w3D ถ้านับตามปจด.ขาดน่าจะ10หรือ11วีคค่ะ แต่พอเจอตัวน้องหมอบอกน้องแค่8วีคค่ะ

เราว่าแม่อาจจะนับอายุครรภ์ผิดค่ะ ตามใบซาวด์ เครื่องบอกประมาณ6w5d บางคน6wก็ยังไม่เจอค่ะ เอาใจช่วยนะคะ 😊😊 ของเราเจอน้องตั้งแต่ 5w3d ละค่ะ

4mo ago

เจอแล้วค่ะ แต่หาเสียงหัวใจยังไม่เจอค่ะ ขอบคุณค่ะ

จริงๆควรเจอตั้งแต่ 5วีคกว่าๆแล้วค่ะ(ผ่านช่องคลอด) ถ้าหน้าท้องก็น่าจะราวๆ7วีค

รอผลซาวนะคะ ของเราก็เหมือนแม่เลย รอผลซาวอีกครั้ง 5 มีนานี้ค่ะ ลุ้นมากค่ะ

3mo ago

หมดนัดวันนี้ เป็นไงบ้างค่ะแม่

11 วีคควรเจอน้องได้แล้วค่ะ หรืออายุครรภ์จริงอาจจะน้อยกว่านั้นก็ได้ค่ะ

4mo ago

ถ้าจำไม่ผิด รู้สึกว่าถูกแล้วน่ะคะ แต่บางวัน รู้สึกว่าต้อดขึ้นบ้าง แต่ซาวด์ไม่เจอนิ แปลกค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน7wนิดๆค่ะ เจอตัวน้องและเสียงหัวใจเต้นแล้ว

4mo ago

ยินดีด้วยจ้า ของเราหมอบอกว่าน่าจะ6วีคอ่ะแม่

มีรูปอัตซาวด์ที่ไปซาวด์ที่คลินิกมั้ยคะ

4mo ago

มีค่ะ ของ ร.พ ทั้งคลีนิก

แม่เจอน้องแล้วหรอคะ ดีใจด้วยนะคะ

4mo ago

ดีใจด้วยนะคะ

แม่มีอาการแพ้ท้อง กินเก่ง ไหมค่ะ