ตรวจดาวซินโดม

ตอนนี้อายุครรภ์ 11w4d หมอนัดตรวจดาวซินโดมวันที่9เดือนหน้า อยากทราบว่าแม่ๆแต่ล่ะบ้านตรวจแบบไหนกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้11วีค3วัน หมอนัดเจาะเลือดดูความเสี่ยง วันที่29เมษานี้ค่ะ ถ้าเจาะแล้วมีความเสี่ยง จะส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำที่โรงพยาบาลค่ะ

วันที่18เมษาหมอคลีนิคส่งตัวไปตรวจโรงพยาบาลจ้า 16วีคพอดีค่ะ

นิฟตี้ เจาะเลือด แพ็คเกจเช็คทุกอย่าง ทุกโครโมโซม ทุกโรคค่ะ

ตรวจ nipt ค่ะ รู้ถึงระดับโครโมโซม สบายใจมากก แล้วยังรู้เพศด้วย

1y ago

23 คู่ 9,200 บ ค่ะ จริงๆตรวจแค่ 3 คู่ก็ได้หมอว่าสำคัญจริงๆแค่ 3 คู่ ก็ประมาณ 6พันนิดๆ

เจาะเลือดค่ะ​ วันนี้29เมย.นี้รู้ผลค่ะ

เจาะเลือดค่ะ หลังสงกรานต์นี้ค่ะ

เราเจาะเลือดค่ะ

เจาะเลือดค่ะ​

เจาะเลือดค่ะ