วันนั้น ซาวด์ 11w4d หมอบอกไม่เจอตัวอ่อนแต่แต่ถุงครรภ์ขนาด9เซน

วันนั้น ซาวด์ 11w4d หมอบอกไม่เจอตัวอ่อนแต่เจอถุงครรภ์ขนาด9เซน หมอบอกอาจจะท้องลม แต่หมอนัดอีกที2สัปดาห์ แต่เมื่อคืน เราฝันว่า คลอดลูกชาย น่ารักมาก ตัวขาว ฝันเสร็จ แล้วมาฝันอีกเรื่องคือ เราไปคลีนิก ขอหมอซาวด์ผ่านช่องคลอด ปรากฏว่าเจอน้อง เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าจะเจอน้องจริงๆอาทิตย์หน้าค่ะ 13w3d ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

แม่มีอาการแพ้ท้อง กินเก่ง ไหมค่ะ