สอบถามหน่อยค่ะ

วันที่แม่ๆรู้เพศของน้อง ตอนกี่ weekกันค่ะ🤰💓💓

41 ตอบกลับ

ถ้าน้องยอมให้เห็น16wความแม่นยำของผลก็80%แล้วค่ะ

16wว่าเห็นจู๋ พอ20wหมอบอกคุณได้ลูกสาว😆😆

13วีค ไปซาวด์ก็เห็นเลยค่ะ 😅 จู๋ใหญ่

16 วีคค่ะ หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ

16 weeks ชัดแจ๋วเลยครับ

บ้านนี้17wค่ะ ลูกสาว

4y ago

ขอบคุณน่าค่า💓💓

7เดือนค่ะ ลูกสาว

16วีคค่ะชัวร์ๆ20วีค

4y ago

ขอบคุณค่า💓

13 วีคค่ะ ตรวจnifty

20วีคค่ะรู้เพศ