อยากถามเรื่องน้ำหนักตัวเล็กหน่อยค่ะ

วันที่หมอนัดหมอบอกว่าน้องตัวเล็กแต่น้ำหนักได้ 102 กรัมแล้ว แต่ดูในเครื่องอัลตราซาวด์น้องตัวใหญ่พอสมควรแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนครึ่งอยากถามแม่ๆว่านัองตัวเล็กไหมค่ะ เพราะไม่เข้าใจในสิ่งที่หมอพูดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

นน.น้องตามเกณฑ์นะคะ ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ เกินเกณฑ์มา2week นน.น้องอยู่ที่16week หรือ4เดือนเลยค่ะ^^

5y ago

ไม่รู้จะเชื่อตัวเองหรือหมอหรือเครื่อง เพราะเราคิดว่าน้องอายุครรภ์ตอนนี้น่าจะ4-5เดือน แล้วหมอบอกว่าน้องอายุครรภ์ 3เดือนครึ่ง เครื่องบอก 15 วีค คือถ้าเชื่อตัวเองหมอก็บอกว่าจำประจำเดือนผิดอีก เห้อ ! ตอนนี้ก็เลยคิดว่าน้องสมบูรณ์อย่างเดียวเลย

เทียบจากตารางเลยค่ะคุณแม่