อยากถามเรื่องน้ำหนักตัวเล็กหน่อยค่ะ

วันที่หมอนัดหมอบอกว่าน้องตัวเล็กแต่น้ำหนักได้ 102 กรัมแล้ว แต่ดูในเครื่องอัลตราซาวด์น้องตัวใหญ่พอสมควรแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนครึ่งอยากถามแม่ๆว่านัองตัวเล็กไหมค่ะ เพราะไม่เข้าใจในสิ่งที่หมอพูดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เทียบจากตารางเลยค่ะคุณแม่