อยากปรึกษาแม่ๆ

วันที่ 5 ที่จะถึงนี้น้องครบ 1 ขวบจะให้ของขวัญอะไรน้องดี น้องเป็นผู้หญิง

2 ตอบกลับ

ของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับ 1 ขวบ++ แต่บ้านนี้เคยให้หมอนค่ะ 🤣🤣 เพราะตั้งแต่คลอดมา หมอบอกไม่ต้องใช้ เลยเพิ่งให้เป็นของขวัญตอนครบขวบ... ตอนนี้ก็ใช้ยาวๆ มาจนใกล้สามขวบแล้วค่ะ

หนังสือมีเสียง