ขอคำปรึกษาท้อง 2

อยากปรึกษาแม่ๆ พอดีท้องแรกแม่หาฤกษ์ผ่าแล้วท้องสองแม่อยากรอให้เจ็บท้องก่อนค่อยไปโรงบาลได้ไหมค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คุณหมอจะแนะนำให้ผ่าอีกนะคะ แต่ถ้าอยากคลอดเอง ก็ได้ค่ะ

3y ago

ถ้าคุณแม่ไม่ถือฤกษ์คลอด ก็รอเจ็บก่อนค่อยผ่าได้ค่ะ ไม่น่าจะมีปัญหา แต่อาจจะเลือกหมอไม่ได้ กรณีที่ผ่า รพ รัฐ นะคะ 🙂