แชร์ประสบารณ์ท้องแรก แม่อายุ 36 ปี

วันที่ 31 สิงหาคม 2564 เริ่มตี 4 ปวดไม่มากพอทนได้ ไม่มีน้ำเดิน แต่อยากเข้าห้องน้ำ ผ่านไป ตี 5 ถี่ขึ้นแทบเดินไม่ไหว พร้อมมูกเลือด 6โมงเช้า ถึงรพ. เช็คปากมดลูกเปิด 7 เซน สักพักเพิ่มเป็น 9 เซน เบ่งสุดใจ เบ่งรอหมออยู่ 1 ชั่วโมงครึ่ง หมอมา เราหมดแรง ทั้งๆที่หัวลูกกำลังจะโผล่ เบ่งต่อไม่ไหว หมอไม่ดูดออก เปลี่ยนจากคลอดเองเป็นผ่าฉุกเฉิน น้ำคว่ำไม่แตกนะปกติ ไหลนิดหน่อย ผ่าคลอดโดยใช้วิธีดมยาสลบ ไม่มีการบลอคหลัง ลูกลืมตา 10.09 นาทีพร้อมด้วยน้ำหนัก 3870 เพศหญิง แต่กินขี้เทาตัวเองซะนิ หมอทำการล้างท้อง เพราะเกินกำหนดคลอด และให้นอนในตู้อบ ออกมาดูดนิ้วตัวเอง สงสัยหิวมาก นมแม่ยังไม่ไหลพยาบาลให้นม 2 ออนกี่ครั้งไม่รู้ พรุ่งนี้แระคงให้เข้าเต้าแล้ว ประสบการณ์ของแม่ ลูกคนแรก

แชร์ประสบารณ์ท้องแรก แม่อายุ 36 ปี
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ♥️