กำหนด19 พฤษภา ลูกชายคนแรกของแม่

38 สัปดาห์ 1วัน หนูเลือกวันเกิดเองนะ 6 พฤษภา เป็นความเจ็บปวดที่แสนทรมาน แม่เกือบขิต จะขาดใจให้ได้ วันที่5 ตี4 มีมูกเลือดคือเยอะมาก มาโรงบาล ปากมดลูกเปิด2เซน โดนยาเร่งคลอดจ้า เกือบขิต 26 ชม.เต็มๆ มาปากมดลูกเปิด9เซน เช้าตี5 วันที่6 เข้าห้องคลอด 7 โมงเช้า เบบี๋ออกมา7โมง17นาที แม่แทบไม่มีแรงเบ่ง เพราะหมดแรง 2,980กรัม ไอต้าวความรัก

กำหนด19 พฤษภา ลูกชายคนแรกของแม่
13 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้ทีมมิถุนายน อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🥰

3w ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ บ้านนี้กำหนด22พ.ค.อยากแตกแย่แล้วค่ะ😂

3w ago

กำหนดใกล้กันเลยค่ะบ้านนี้21แต่ยังเงียบยุ

บ้านนี้19เหมือนกันยังไม่มีวี่แววเลย555 มีแต่เจ็บเตือนแต่บ่อยขึ้น

บ้านนี้กำหนด19พฤษภายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ🥰

แม่บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 19 พฤษภาคมเหมือนกันจ้ายังไม่มีวี่แววเลย

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้39+5น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

อีแม่บ้านนี้แตกแล้วววตอนวันที่ 3 กำหนดเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 22 พค. ยังเงียบอยู่เลย