รอคลอด

21สิงหาคม เริ่มมีอาการปวดท้อง+มูกเลือด ตี3.30น. มาถึง ร.พ 6โมงเช้า ตรวจปากมดลูกเปิด1เซน ตอนนี้นอนรอคลอดอยู่จ้า ลุ้นว่าจะออกมาตอนกี่โมง😅✌️😄 # ปล.ครบกำหนดจริง25สิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกเด้อ คลอดง่ายๆน่ะค่ะ