ประสบการณ์ก่อนคลอด

วันที่ 2กรกฎา รู้สึกเจ็บท้องเเละท้องเเข็งปั้นเเต่ไม่ถี่มากก็ลองไปโรงบาลตอน20:30หมอตรวจบอกปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้ไปนอนติดเครื่องNST ยังไม่ถี่ หมอเลยกระตุ้นใหอีกรอบ พอกลับจากโรงบาลปวดท้องตลอดจน15:00 ปวดๆหายๆทุก3นาที ทนไม่ไหวไปถึงโรงบาล15:40หมอตรวจปากมดลูก เปิด2เซนครึ่งเเล้วเข้าห้องรอคลอดเลย นอนบิดอยู่เเบบนั้นจน20:10หมอให้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม 20:30หมอจับขึ้นเตียงบล็อคหลัง 20:46 น้องออกมาเเม่น้ำตาไหลเลย ความเจ็บปวดที่เเสนงดงามจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เคารพซึ่งกันและกัน เม้นแบบมีสติ ไม่ด่าทอ