เกินกำหนดเร่งคลอด-ผ่าคลอด41w2d

วันที่9/06/20 10โมงมีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องเลยมาโรงบาลที่จิงหมอจะให้กลับบ้านที่นี้หมอเดินมาบอกเราว่าอายุครรภ์เกินกำหนดแล้วให้แอดมิดเร่งคลอดแล้วเวลา14:15-20:30 โดนเร่งคลอดนานมากทรมานจิงๆเจ็บแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจึงได้ทำการผ่าคลอดตอนผ่า21:00น้องออกมาปลอดภัยแข็งแรงหนัก3570 ประสบการณ์ที่ทรมานสุดๆเจ็บสองต่อเลยแต่น้องออกมาก็มีความสุขรักที่สุดเลยลูกชาย

เกินกำหนดเร่งคลอด-ผ่าคลอด41w2d
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าซังเชียวค่ั

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ🎉

คิ้วสวยมากน้อง

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ