น้ำนมแม่ๆมาวันไหนคะ

วันที่ 2 แล้ว น้ำนมยังไม่มาเลย ปกติมากันวันไหนคะ เริ่มกังวล ?

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าค่ะ กว่าน้ำนมจะมาวันที่3

ประมาณ3-5วันกินน้ำร้อนน้ำขิงเยอะๆค่ะ

บ้านนี้มีนมไหลตั้งแต่7-8 เดือนค่ะ

บ้านนี้มาวันเดียวกับที่คลอดค่ะ

ให้น้องดูดบ่อยๆเดี๋ยวก็มีเองคะ

มาตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะ

ของเราประมาณอาทิตย์นึงค่ะ

ของเรามีแต่แรกคลอดเลยค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆค่ะ

บ้านนี้มาก่อนคลอดอีกค่ะ