คลอดลูกมาหนึ่งวันแล้วค่ะ น้ำนมยังไม่มาเลย กินอะไรให้น้ำนมมาค่ะ..

10 ตอบกลับ

น้ำอุ่นๆ น้ำที่ผ่านการต้มสุก อินทผลัม ใบกะเพรา ขิง หัวปลี ให้ลูกกินเต้าบ่อยๆ เราดื่มน้ำที่ต้มสุกไม่มีหน้าท้องเลยผ่าคลอดไปไหนมีแต่คนทักผ่าคลอดทำไมไม่มีพุงเลย

ทานน้ำอุ่น น้ำขิง หัวปลี ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เด่วก้มาค่ะแม่ แม่อย่าเครียดนะคะ

เพิ่งจะ 1 วันเอง ทานน้ำอุ่นไปก่อนค่ะ เดี๋ยวประมาณวันที่3-4จะมาเอง

น้ำเปล่าค่ะ ดื่มเยอะๆ กินข้าวเยอะๆ ให้ลูกดูดบ่อยๆ

น้ำขิง น้ำหัวปลีค่ะ

น้ำอุ่น ขิง หัวปรี

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ขิง หัวปลีค่ะ

น้ำขิงค่ะ