อาหารเริ่ม6เดือน

วันที่7เมษายนนี้ ลูกชายจะครบ6เดือน อาหารมื้อแรกของน้องทำอะไรให้กินดีค่ะ สอบถามแม่ๆหลายๆคนไว้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารครบ5หมู่ ถ้าครอบครัวไม่มีประวัติแพ้ไม่ต้องเทสต์ใดๆค่ะ ยิ่งเริ่มช้า ยิ่งมีโอกาสแพ้ค่ะ อีกอย่างน้องจะขาดสารอาหารถ้าเรามัวแต่เทสต์ค่ะ

ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ ให้น้องฝึกกลืนก่อน ค่อยเพิ่มอาหารไปเรื่อยๆ