39 w ตอนแรกหมอว่าคลอดวันที่3

วันที่3เงียบเลื่อนเป้นวันที่13. สรุปกำหนดคลอดวันไหนกันแน่คุณหมอ งง กับคุณหมอมากๆๆๆ นับสัปดาห์แต่ละทีไม่เคยตรงเลย

39 w ตอนแรกหมอว่าคลอดวันที่3
2 ตอบกลับ

จริงๆ ไม่ต้องรอให้ถึงกำหนดค่ะแม่ ถ้าแม่มีมูกเลือดใกล้คลอด หรือเจ็บท้อง ทุ่บ่งบอกว่านี่คือสัญญาณใกล้คลอดแล้ว ก็ไปโรงพยาบาลได้เรยค่ะแม่ สู้ๆน้า

5y ago

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ กลัวได้ผ่ามากๆๆ

สู้ๆ.