แม่จะหางานทำแล้วค่ะ

วันที่2 ย่าก็จะลงมารับน้องไปเลี้ยงแล้ว ส่วนแม่จะไปหางานทำ ทำใจไม่ได้ก็ทำให้ได้ 😅 ในหัวแม่วางแผนมาแล้วว่าจะเลี้ยงน้องจนน้องเข้าอนุบาล แล้วถึงหางานทำ ให้พ่อน้องทำงานคนเดียวไปก่อน แต่ด้วยสถานการณ์ที่บ้าน ด้วยความที่ว่ามีปัญหากัน พ่อกับลูกเขยเข้ากันไม่ได้แล้ว เราเองเลยตัดสินใจ ให้ย่าเลี้ยงน้องไปก่อน หางานทำได้พอมีเงินก็จะส่งเงินให้ แล้วตัวเองก็จะออกมาอยู่ข้างนอกหาห้องเช่ากัน2คน สร้างไปด้วยกัน ตั้งตัวได้จะไปรับน้องกลับมาเลี้ยง เลี้ยงลูกเองมาคนเดียว24ชม. ตั้งแต่ลูกแรกเกิด-1.10ขวบ เข้าใจความรู้สึกแม่ที่ต้องจากลูกไปทำงานเลยค่ะ แบบว่า ชีวิตวันๆเราอยู่แต่กับลูก จู๋ๆแบบเราต้องไปหางานทำ แบ่งเบาภาระสามี ในหนึ่งสงสารลูก แม่ก็อยากจะเลี้ยงหนูไปเรื่อยๆแต่มันผิดแผนที่คิดไว้ตลอดเลย 😔✌🏻

แม่จะหางานทำแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลูกคือกำลังใจ สู้ๆ✌️

3y ago

กลัวกลางคืนน้องจะนอนไม่ได้จังเลยค่ะ 😅