ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้36+3w เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆทุกๆ10นาที ตั้งแต่ 22:22 22:32 22:45 22:53 23:05 23:12 ไม่มีมูกเลือดควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนมากกว่า เรามีอาการมูกเลือดด้วย ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอก็ให้กลับบ้าน บอกถ้ามีน้ำเดินค่อยให้มาทีเดียว กับสังเกตุลูกดิ้น

บ้านนี้เจ็บถี่ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดหมอไล่กลับบ้าน ขอให้คลอดนะแม่ บ้านนี้รอน้องออกมาสงสัยจะอยู่ถึงกำหนด 😹

2y ago

มีอาการแทบจะทุกอย่างแต่น้องไม่ยอมออกค่ะ5555

น่าจะเจ็บคลอดนะแม่เจ็บถี่ๆไปหาหมอค่ะใกล้คลอดแล้วไม่ต้องรอน้ำเดินบ้านนี้ท้องแรกก็เจ็บถี่ๆแบบนี้แหละค่ะ

น่าจะปวดเตือนนะคะ หมอบอกแม่บ้านนี้ว่าถ้าปวด10นาทีคือปวดเตือน แต่ถ้าทุก2-5นาที ให้รีบไป

ถ้าเจ็บถี่ขึ้น จนทนไม่ไหว ไปเลยค่ะ ไม่งั้นลองโทรไปถามที่รพ ก่อนก็ได้ค่ะ

น่าจะปวดเตือนนะคะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยมาก เจ็บหลอกๆ 38 1 แล้ว 😂

เหมือนกันเลยค่ะ ปวด+แข็งแต่ไม่ถี่มาก ไม่มีมูกเลือด

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่