ยิ่งใกล้วันนัดฟังผลยิ่งกลัว

วันที่28นี้ก้อต้องไปฟังผลเจาะน้ำคร่ำแล้วมีความกังวลกลัวผลที่ออกมา

5 ตอบกลับ

เพิ่งผ่านอาการนี้มาไม่นาน ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ตอนแรกก็เป็นกังวล ส่วนมากผลจะออกมาปกติ ทำใจให้สบายจ้า😘😘

5y ago

ก้อภาวนาให้เป็นแบบนั้นคะ

ขอให้ผลออกมาปกติดีทุกอย่างนะคะ ทำใจให้สบายคะแม่ นึกเอาแต่สิ่งดีๆคะ

5y ago

ขอบคุณคะ​ ก้อภาวนาให้เป็นแบบนั้นแต่ก้ออดคิดไม่ได้

ทำใจให้สบาย คิดบวกค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคิดบวกเยอะๆคะ

เป็นกำละงใจให้นะคะ