38w 4 มูกเลือด

วันที่23 ไปตรวจปากมดลูกมา กลับมาปวดหน่วงนิดๆเป็นช่วงๆ วันนี้มีมูกเลือดออกมาเยอะมาก แต่ไม่ปวดท้องมากต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจปากมดลูก หมอจะบอกว่ามีเลือดออกปกติอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้อง 5-10 นาที หรือน้ำเดินให้มาหาหมอค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่