มูกเลือด

ท้องได้39+5มีท้องแข็งละมดลูกบีบตัวอยู่บ่อยๆแต่ไม่ได้ถี่ตั้งแต่วันที่23จนถึงตอนนี้ยังเป็นอยู่แต่ไม่ได้เจ็บขึ้นหรือถี่ขึ้นควรใปหาหมอตอนไหนค่ะต้องรอเจ็บถี่หรือน้ำเดินก่อนไหม

มูกเลือด
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เจ็บถี่ ไม่มีน้ำเดิน ก็น่าจะไม่คลอดค่ะถึงแม้จะครบกำหนดแล้วก็ตาม แต่ถ้าแม่ต้องการตรวจเพื่อความสบายใจก็ไป รพ. ได้ค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดบ้าง