ผ่าคลอดแบบ บล็อกหลัง(สำหรับคุณแม่น้ำหนัก95+)

วันที่20นี้คุณหมอนัดผ่าคลอดแล้วคะ อยากขอให้คุณแม่ที่มีประสบการณ์การผ่าแบบบล็อกหลัง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยจ้า ว่าต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไง บ้านนี้ตื่นเต้นมากคะ ท้องแรกด้วย หลังผ่าเจ็บมากไหมคะ นานไหมกว่าท่อนล่างเราจะมีความรู้สึก แม่ๆนอนโรงบาลกันกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมตัวเตรียมใจให้สบายคะ ไม่ต้องเครียดเรากำลังจะได้เจอความมหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต บล๊อคหลังจะไม่รู้สึกเจ็บเลย แต่รู้สึกว่าโดนผ่าคะ เกือบๆ2ชม.คะ จะกลับมารู้สึกอีกที แม่นอน รพ.3วันคะ แผลดีขึ้นไวเพราะขยันเดินคะ