เจ็บเตือน

วันที่1ของเดือน เปนวันที่2ของการเข้าสู่9เดือน ตื่นมาร้องโอดโอยตั้งแต่ตี1 พอ6โมงเช้าเผลอหลับไป แต่ตื่นมาอีกที7โมงกว่า กลายเปนนอนตื่นสายสะงั้น ไกล้จะได้เจอลูกน้อยแล้วตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นะนอนดึกตื่นสายทุกวันค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งดึกค่ะ