ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ1-6ยุข้างขวา พอ7ยุข้างซ้ายแล้ว รึน้องดิ้นซนๆท้องท้องหรอคะ 31+1หมอบอกกลับหัวแล่ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ 6 เดือน ซาวน์ที่ไรน้องอยู่ข้างขวาตลอดเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงด้วย 😂 แล้วแม่ก็ปวดหลังอยู่ข้างเดียว