ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะสอบถามว่าคลอดน้องได้1เดือน7วันอะค่ะ สีน้ำคาวปลาตอนแรกก็เริ่มหายแล้ว ทีนี้มาเป็นอีกประมาณ2อาทิตย์ที่แล้วค่ะ แล้วก็จางๆไป พอ2วันนี้ก็กลับมามีเลือดอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนรึป่าวคะ

1y ago

ถ้ามีอาการผิดปกติค่อยไปตรวจคะ ส่วนตัวเราก้อเป็นประจำเดือนหลังคลอดได้1เดือนเหมือนกัน