ลูกในท้องคือลูกใคร

ปกติปจด.มาช่วงต้นเดือนทุกเดือนเดือนเมษาที่ผ่านมาเป็นต้นเดือนกับท้ายเดือน พอมาเดือนพฤษภาคมปจด.ต้นเดือนไม่มาปกติมีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันตรวจต้นเดือนพฤษภาขึ้น1ขีด วันที่18มีอะไรกับคนอื่นแต่ใส่ถุงวันที่18ตรวจอีกรอบขึ้น1ขีด จนตรวจอีกทีช่วงต้นเดือนมิถุนายนขึ้น2ขีด ตอนนี้ท้องได้8เดือนอยากทราบลูกในท้องมีโอกาสเป็นของคนวันที่18ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวนด์แล้วอายุครรภ์ 8 เดือน หมายความว่าท้องตั้งแต่เมษาแล้วค่ะ ลูกแฟนแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ท้อง8เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องช่วงเมษา เป็นลูกของแฟนแน่นอนค่ะ