21wยุติการตั้งครรภ์

วันที่16ม.ค.นี้ หมอนัดยุติการตั้งครรภ์แล้ว ใจหายจังเลย อยุ่ในท้องมา5เดือนกว่า น้องโคโมโซมคุ่ที่18เกินมา1อัน เอ็ดเวิร์ดซินโดรม -มีแม่ๆท่านไหนเคยยุตการตั้งครรภ์บ้าง ต้องเตรียมตัวยังไง เตรียมของใช้อะไรไปบ้างค่ะ. รบกวนหน่อยค่ะ เรา คิดอะไรไม่ออกเลย มันมืดไปหมดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

เข้ามาเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ต่อไปค่ะ