21wยุติการตั้งครรภ์

วันที่16ม.ค.นี้ หมอนัดยุติการตั้งครรภ์แล้ว ใจหายจังเลย อยุ่ในท้องมา5เดือนกว่า น้องโคโมโซมคุ่ที่18เกินมา1อัน เอ็ดเวิร์ดซินโดรม -มีแม่ๆท่านไหนเคยยุตการตั้งครรภ์บ้าง ต้องเตรียมตัวยังไง เตรียมของใช้อะไรไปบ้างค่ะ. รบกวนหน่อยค่ะ เรา คิดอะไรไม่ออกเลย มันมืดไปหมดค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

16 ตอบกลับ

เกิดผลเสียยังไงคะจากการมีโคโมโซมเกิน แล้วตรวจยังไงคะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ใช่ค่ะ ของเราเคสอายุ 35 ปี ก็ควรเริ่มตรวจค่ะ มีให้เลือกตรวจ2แบบ ตรวจเลือด และ ตรวจน้ำคร่ำค่ะ

เข้ามาเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะกอดๆคะ รอน้องกลับมาใหม่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ รอน้องมาแบบสมบูรณ์อีกครั้งนะคะ

เป็นกำลังใจน่ะค่ะแม่ ขอให้น้องกลับมาหาแม่ไวๆน่ะค่ะ ✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้น้องกลับมาหาแม่ไวๆค่ะ

เข้ามาเป็นกำลังใจ เดียวน้องก็กลับมานะคะ แม่

เข้ามาเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ต่อไปค่ะ

ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ บีบมือ ให้กำลังใจนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ กำลังใจสำคัญที่สุดคะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ​