กำหนดคลอด18ม.ค

กำหนดคลอด18ม.ค เเต่ยังไม่มีอาการเรยเตือนอะไรค่ะ จะได้ผ่าไหม ส่วนตัวเเม่บ้านนี้ อยากคลอดเอง

4 ตอบกลับ

ใจเยนค่ะแม่..วันนี้ยังวันที่ 8 เองค่ะ สู้ไม่ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 6 กุมภาจ้า แต่ยังไม่จิอยากให้ออกก่อนเลย อยากให้คลอดวันที่ 2 กุมภา มากกว่าค่ะเพราะเป็นวันที่ตรงกับวันเกิดของพ่อน้องค่ะ อิอิ

3y ago

รอลุ้นกันต่อไปจ้าเเม่

กำหนด18มกราคมเช่นกันค่ะแต่ก็มีเจ็บเตือนเป็นพักๆค่ะ ท้องแข็งไม่บ่อย สู้ๆๆนะคะคุณแม่ อีกไม่กี่วันก็ได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

3y ago

รอทุกวันเรยจ้าเเม่

กำหนดคลอดแม่บ้านนี้​ พรุ่งนี้แล้วค่ะ​ ยังไม่รุ้สึกอ่ะไรเลยจ้ะ​ อยากแตกแล้วไม่อยากรอนานน

3y ago

✌️✌️✌️

จะผ่าได้ก็ต่อเมื่อทารกในครรภ์ผิดปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ